Nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang

Vào ngày 15/02/2019, Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế tỉnh Tiền Giang (Quỹ MOM) đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang vì đã đạt thành tích trong thực hiện công tác an sinh xã hội trong giai đoạn 2011 – 2018. Đây là thành quả của những nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể Quỹ MOM.

Trong thời gian qua, bên cạnh hoạt động cung cấp các dịch vụ tài chính vi mô như tín dụng – tiết kiệm cho phụ nữ nghèo nhằm hỗ trợ các chị đầu tư vào hoạt động sản xuất kinh doanh nhỏ, tạo việc làm cải thiện cuộc sống; thì hoạt động nhân đạo từ thiện cũng được Ban lãnh đạo Quỹ MOM quan tâm như tặng học bổng cho con thành viên nghèo, thành viên khuyết tật vượt khó học giỏi; tặng nhà đại đoàn kết cho thành viên đặc biệt khó khăn về nhà ở; các chương trình hỗ trợ đột xuất cho các thành viên bị thiên tai hỏa hoạn, bệnh tật hiểm nghèo,….Từ năm 2011 đến năm 2018, Quỹ MOM đã chi gần 3 tỷ đồng cho các hoạt động nói trên.

Bằng khen sẽ là động lực thúc đẩy Quỹ MOM cố gắng hơn nữa trên chặng đường đồng hành cùng phụ nữ nghèo cải thiện cuộc sống, góp phần cùng xã hội xóa đói giảm nghèo.