Tổ chức Tài chính vi mô xuất sắc CMA 2018

Vào ngày 12/12/2018, tại Hội trường Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Hà Nội đã diễn ra buổi lễ Trao giải thưởng Doanh nhân vi mô tiêu biểu Citi-Việt Nam 2018 và Tổ chức Tài chính vi mô tiêu biểu CMA 2018.

    Năm 2018 là một năm đáng nhớ của Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế tỉnh Tiền Giang (Quỹ MOM) khi đạt được giải thưởng Tổ chức Tài chính vi mô xuất sắc CMA 2018. Trong năm 2015 và 2017, Quỹ MOM đã đạt được giải thưởng Tổ chức tài chính vi mô tiêu biểu CMA. Đây là một phần thưởng quý giá dành cho tập thể MOM sau bao nỗ lực lao động miệt mài, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thắp sáng hy vọng vươn lên trong cuộc sống của những người phụ nữ nghèo, phụ nữ có thu nhập thấp. Năm nay, Quỹ MOM có 2 thành viên cùng đạt giải Doanh nhân vi mô tiêu biểu năm 2018: Chị Võ Thị Kim Dung, một thành viên ngụ tại Phường 5 – TX Gò Công với mô hình May gia công và chị Nguyễn Thị Nga, thành viên ngụ tại xã Tân Hòa Thành – Huyện Tân Phước với mô hình Tổ liên kết đan các sản phẩm bàng. Từ năm 2011 đến nay, Quỹ MOM đã có 9 khách hàng đạt giải thưởng cao quý này. Đây sẽ là động lực để các thành viên của MOM cố gắng hơn nữa trong tương lai.

  Quỹ MOM xin gửi đến lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, nhóm công tác Tài chính vi mô Việt Nam, Ban tổ chức Chương trình CMA, Hội đồng Giám khảo, Quỹ Citi- Ngân hàng Citi Việt Nam. Đồng thời Quỹ MOM cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các cấp lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể Tỉnh, Huyện, Lãnh đạo địa phương, Hội Phụ nữ các cấp cùng với các chị phụ trách nguồn vốn của Huyện, xã, chi hội, cụm trưởng đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để Quỹ MOM đồng hành cùng phụ nữ nghèo cải thiện cuộc sống. Hy vọng trong thời gian tới, Quỹ MOM sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ quý đối tác.