Đạt giải TCVM tiêu biểu Việt Nam 2015

Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế tỉnh Tiền Giang (MOM) đã vinh dự đạt danh hiệu “Tổ chức Tài chính vi mô tiêu biểu thứ 2 Citi – Việt Nam 2015 hướng tới bảo vệ khách hàng” và Chị Châu Thị Kiều Tiên – Khách hàng thành viên lâu năm của Quỹ đã đạt danh hiệu “Khách hàng TCVM tiêu biểu CMA 2015”. Đây là thành công mà Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế tỉnh Tiền Giang đã nỗ lực trong nhiều năm qua và là thành quả quý báu mà Chị Kiều Tiên – thành viên vay vốn của Quỹ đã phấn đấu bằng chính sức lao động bền bỉ từ những đồng vốn hỗ trợ của Quỹ.

              Chương trình CMA 2015 là một hoạt động thường niên toàn cầu do Quỹ Citi/ Ngân hàng Citi – Việt Nam tài trợ nhằm công nhận các khách hàng và tổ chức Tài chính vi mô đã có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành tài chính vi mô Việt Nam, góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói giảm nghèo.

Chương trình CMA 2015 do Trung tâm Tư vấn Nguồn lực Tài chính vi mô Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa (tiền thân là Nhóm Công tác Tài chính vi mô Việt Nam – VMFWG) tổ chức với sự hỗ trợ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam (VINASME).

Với những giải thưởng trên sẽ là động lực để thúc đẩy Quỹ tiến xa hơn nữa trong công cuộc xóa đói giảm nghèo ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và chúc cho chị Kiều Tiên sẽ thành công hơn nữa trong hoạt động kinh doanh của mình.

Chị Châu Thị Kiều Tiên đang nhận giải Khách hàng TCVM tiêu biểu

Giám đốc Quỹ CWED đang nhận giải Tổ chức TCVM tiêu biểu