QUỸ MOM VÀ TEAMBUILDING 2018

08/08/2018

Với mong muốn tăng cường mối quan hệ, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ nhân viên Quỹ MOM với Lãnh đạo các cấp, mang lại những phút giây thật sự thoải mái, vui vẻ cho các đối tác của mình sau những ngày làm việc mệt mỏi, Quỹ MOM đã cố gắng tổ chức teambuilding thật tốt, thật chu đáo, thật hào hứng cùng những ấn tượng khó quên để tri ân các khách mời. Năm nay, Quỹ MOM quyết định tổ chức chuyến hành trình đến biển Long Hải vào các ngày 30/03/2018 đến 01/04/2018.

Cùng tham gia trong chương trình Teambuilding 2018 Quỹ MOM còn vinh dự đón tiếp những khách mời là đại diện của tổ chức NMA (Nauy), lãnh đạo địa phương của các xã/huyện/thành/thị nơi có nguồn vốn hoạt động của Quỹ và một số lãnh đạo của Sở, ban, ngành, đoàn thể Tỉnh.

Trong chuyến teambuilding lần này, Quỹ MOM đã tổ chức hoạt động trao thưởng và vinh danh các đối tác đã hoàn thành tốt và xuất sắc hoạt động của Quỹ MOM trong năm 2017.

Teambuilding năm 2018 đã khép lại nhưng những tình cảm, mối quan hệ ngày càng gắn bó giữa Quỹ MOM và các đối tác sẽ ngày càng phát triển bền vững, cùng hợp tác cùng đổi mới, cùng đưa hoạt động của Quỹ MOM tiến xa hơn nữa.

Một số hình ảnh: