LỄ TRAO THƯỞNG CUỘC THI DOANH NHÂN VI MÔ NỘI BỘ NĂM 2016 VÀ LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN UBND TỈNH

15/02/2017

        Vào ngày 19/08/2016, Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế tỉnh Tiền Giang đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao thưởng Cuộc thi Doanh nhân vi mô nội bộ năm 2016 và Lễ đón nhận Bằng khen UBND Tỉnh tại Hội trường Hội LHPN Tỉnh Tiền Giang.

        Sau hơn 4 tháng diễn ra cuộc thi Doanh nhân vi mô nội bộ năm 2016, với mục đích giúp cho các thành viên có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình trong việc phát triển kinh tế gia đình và để tìm ra những doanh nhân xuất sắc nhất tham dự Giải thưởng CMA 2016. Cuộc thi đã kết thúc một cách tốt đẹp với 12 doanh nhân vi mô đã được vinh danh gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì , 3 giải Ba và 6 giải Khuyến Khích. Trong đó: Chị Nguyễn Thị Hồng Sen – ngụ tại xã Lương Hòa Lạc – huyện Chợ Gạo – Tỉnh Tiền Giang đã đạt giải Nhất của cuộc thi với mô hình cơ sở đan lát. Hai giải Nhì thuộc về Chị Mai Thị Thu Hà – ngụ tại Phường 3 – TX Gò Công với mô hình Kết cườm, hoa vải và may drap, mùng, áo gối và chị Trần Thị Thủy – ngụ tại xã Hậu Mỹ Trinh – huyện Cái Bè với mô hình Cơ sở sản xuất, quần áo may sẵn, gia công, cho thuê trang phục. Các giải Ba thuộc về Chị Đào Thị Phượng – ngụ tại xã Thanh Hòa – TX Cai Lậy, Chị Trần Thị Loan Chị - ngụ tại xã Nhị Bình – huyện Châu Thành và Chị Võ Thị Thẽm – ngụ tại xã Phú An huyện Cai Lậy.

    Các Giải Ba của Cuộc thi DNVM nội bộ 2016

Hai Giải Nhì của Cuộc thi

    

Giải Nhất của Cuộc thi DNVM nội bộ 2016

         Trong buổi lễ, Quỹ đã hân hạnh được UBND Tỉnh trao Bằng khen để ghi nhận những thành tích đã đạt được trong công tác hỗ trợ giảm nghèo cho hội viên phụ nữ tỉnh Tiền Giang trong giai đoạn 2011 – 2015.

        Sau một buổi làm việc với không khí vui tươi và phấn khởi, buổi lễ đã khép lại một cách tốt đẹp. Xin chúc các chị thành viên vay vốn nhiều sức khỏe, luôn may mắn, chúc cho mô hình làm ăn của các chị ngày càng phát triển và thành công vượt trội.